Đóng

Ngoại Khoá

27 / 10 2020

Ngày hội việc làm

Ngày Hội Việc Làm – Tuyển Sinh 18/07/2020

Được sự thông qua của Sở Lao Động TB & XH Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, ngày 18/07/2020 Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghệ Phước Lộc cùng với Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm của Tỉnh đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm” – nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp và người lao động.

Chương trình tạo nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực, nhưng tập trung chủ yếu ở các vị trí như: công nhân sản xuất; kỹ thuật viên điện, cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô, hàn; nhân viên văn phòng; nhân viên kế toán; xuất khẩu lao động Nhật Bản… Chương trình cũng mang lại nhiều cơ hội học tập trong nước và cả nước ngoài.

“Ngày hội việc làm” này thực sự mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp, người lao động, các em HSSV đã tốt nghiệp, chuẩn bị tốt nghiệp, thậm chí cả những em đang học và đang tìm kiếm cơ hội học tập.

  • Đối với các nhà tuyển dụng sẽ tìm kiếm được những lao động phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, làm giảm gánh nặng về sự thiếu hụt nguồn lao động tiềm năng.
  • Đối với những HSSV đã tốt nghiệp, họ sẽ tìm kiếm được cho mình một việc làm đúng với chuyên ngành đã học với mức lương mong muốn. Được sự trợ giúp của ESUHAI, người lao động còn được tiếp cận với thị trường việc làm nước ngoài, cụ thể ở đây là Nhật Bản. Được đến một đát nước phát triển và xinh đẹp như Nhật là mơ ước của rất nhiều người. Mức lương cũng khá hấp dẫn. Tất cả các bạn sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể trong phiên giao dịch việc làm.
  • Đối với các HSSV chuẩn bị tốt nghiệp, đây cũng là cơ hội trải nghiệm tốt để tạo nền móng cho tương lai. Các em có thêm những thông tin về việc làm, về các nhà tuyển dụng mà tương lai không xa các em sẽ cần. Ngoài ra các nhà tuyển dụng còn tư vấn cho các em những kiến thức và những kỹ năng cần thiết để có thể đáp ứng thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Các em được trao đổi trực tiếp với với các doanh nghiệp, tiếp xúc một cách thực tế chắc chắn các em sẽ tự tin hơn khi biết được những gì mình cần phải trau dồi và rèn luyện để thành công khi xin việc làm và tạo dựng sự nghiệp.
  • Đối với các bạn đang hoặc chuẩn bị bước vào học nghề, chương trình này cũng vô cùng hữu dụng. Dựa trên những nền tảng và sở thích, các bạn sẽ được tư vấn đẻ lựa chọn ngành học cho phù hợp với bản thân và xu thế phát triển của nền kinh tế – xã hội. Các bạn còn được tư vấn để có cơ hội được học tập ở nước ngoài như Nhật, Hàn, Singapore, Mỹ, Canada… với sự trợ giúp của Công Ty Tư vấn du học Bách Khoa.

Chương trình “Ngày hội việc làm – tuyển sinh” đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự ủng hộ của các đơn vị, người lao động nói chung và các em HSSV nói riêng. Mong rằng trong tương lai sẽ có nhiều chương trình hữu dụng hơn như thế!

Trường Trung cấp Kỹ Thuật Công nghệ Phước Lộc xin chân thành cảm ơn quý công ty và toàn thể người tham gia chương trình.

Một vài hình ảnh của “Ngày hội việc làm – Tuyển sinh”, 18/07/2020